VỀ CHÚNG TÔI

TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC TẾ HUVECO Công ty TNHH  HUVECO được thành lập vào năm 2006. Người sáng lập Công ty là Doanh nhân - Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng. Hiện anh giữ chức vụ Chủ tịch - Giám đốc HUVECO.

Lĩnh vực hoạt động chính của HUVECO là xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ và  tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản. Trong đó website WWW.HUVECO.COM là trang web của công ty trong lĩnh vực xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. HUVECO là công ty xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ đầu tiên của Việt Nam ứng dụng mạnh mẽ thương mại điện tử trong marketing và bán hàng. Đến nay, HUVECO không ngừng lớn mạnh, là một trong những nhà xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ lớn của Việt Nam và là nhà tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản có uy tín.

Doanh nhân - Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng đã có nhiều năm đầu tư bất động sản và anh đã đạt được rất nhiều thành công. Hiện anh sở hữu nhiều bất động sản tại Hà Nội.

Với các kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, nhằm giúp ích cho các cá nhân và doanh nghiệp có thể làm giàu cho bản thân và cộng đồng, HUVECO hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng đầu tư thực tế về bất động sản. Trong đó HUVECO.VN là trang web của HUVECO trong lĩnh vực đào tạo này.

Hiện nay HUVECO đã tổ chức nhiều khóa đào tạo về kỹ năng kiến thức đầu tư bất động sản với nhiều đối tượng như sinh viên, người trẻ tuổi, người trung tuổi, doanh nghiệp. Đặc biệt là các chương trình đào tạo về bất động sản do chuyên gia đầu tư bất động sản - doanh nhân - Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng trực tiếp là diễn giả và huấn luyện viên. Mục đích các khóa học này nhằm cung cấp nhưng kiến thức chuyên sâu, các bí quyết và kinh nghiệm thực tế để mọi người có các kỹ năng đầu tư bất động sản hiệu quả, thành công và trở nên giàu có. Mỗi cá nhân, gia đình trở nên giàu có sẽ tạo động lực cho nhiều cá nhân, gia đình khác tìm cách làm giàu và điều đó khiến cho cả cộng đồng, đất nước Việt Nam chúng ta trở nên giàu có và thịnh vượng.

Điều đặc biệt là HUVECO đào tạo hoàn toàn khác với các cơ sở đào tạo khác. Chúng tôi đào tạo một cách thực chất, chuyên sâu, rất hiệu quả từ các kỹ năng tổng thể đến các kỹ năng cụ thể chi tiết, các bí quyết đầu tư kinh doanh, các kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải qua, các bài học cần tránh, các ví dụ từ thực tế đầu tư của chúng tôi. Bài giảng của chúng tôi luôn có slide trình chiếu với nội dung và hình ảnh cụ thể, sinh động. Đảm bảo các học viên sau khi tham gia đào tạo sẽ tiếp thu kỹ năng, kiến thức đã học được, trở thành nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ thành công và đạt được mục tiêu làm giàu của mình.

HUVECO đào tạo không vì mục đích lợi nhuận. Do đó các khóa học của chúng tôi có học phí vô cùng thấp để có thật nhiều học viên, trong đó có các bạn sinh viên, các bạn có khó khăn về kinh tế không bị thiệt thòi, có thể tham dự và đạt được thành công, giàu có và thịnh vượng.
 

Giá trị của HUVECO: 


THƯƠNG HIỆU ĐÀO TẠO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 
THỰC TẾ TẠI VIỆT NAM   


Phương châm của HUVECO:

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO