TÁC GIẢ THẠC SỸ BÙI HỮU HƯỞNG

Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng, Chủ tịch - Giám đốc HUVECO, một doanh nhân thành công, một chuyên gia về đầu tư bất động sản. Anh đã từng tu nghiệp và làm việc trong thời gian dài ở Australia. Năm 2006 anh là người sáng lập ra Công ty TNHH SX và TM Hữu Việt (HUVECO), một công ty về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa và tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản. Bằng tất cả những khả năng và kinh nghiệm của mình, anh đã giúp HUVECO không ngừng lớn mạnh và là nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng và thành công.

Với những thành công đạt được, anh đã được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng thưởng 3 Bằng lao động sáng tạo cao quý vào các năm 2001, 2012, 2014 vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sản xuất kinh doanh.


Anh đã tiếp cận nhiều khóa học của các diễn giả và nhà đào tạo nổi tiếng của nước ngoài như: Robert Kiosaki, Richard Branson, T. Harv Eker, Blair Singer, Brian Tracy, Adam Khoo… Anh đã áp dụng các bí quyết đầu tư bất động sản rất thành công và sở hữu nhiều bất động sản ở Hà Nội.

Với sứ mệnh tạo sự giàu có và thịnh vượng cho xã hội, anh đã tham gia giảng dạy nhiều khóa đào tạo về bất động sản với nhiều đối tượng như sinh viên, người trẻ tuổi, người trung niên và các doanh nghiệp. Mục đích của anh nhằm cung cấp nhưng kiến thức chuyên sâu, các bí quyết để các cá nhân, các nhà đầu tư có các kỹ năng đầu tư bất động sản hiệu quả, thành công.

Với kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm thực tế, cách truyền đạt sinh động cuốn hút, các bài giảng của anh đã nhận được sự tham gia đông đảo của các học viên. Kỹ năng và kiến thức của anh đã giúp đông đảo học viên thay đổi tư duy, tạo thêm động lực, giúp họ tạo ra sự giàu có thịnh vượng cho bản thân và góp phần thịnh vượng chung cho cả xã hội.

Với tấm lòng nhân ái, anh rất quan tâm đến nhiều học viên như sinh viên nghèo, các bạn có khó khăn về kinh tế, để họ không bị thiệt thòi, có thể tham dự khóa học bằng cách miễn giảm học phí. Để có nhiều người có thể tham gia đào tạo, anh đã đề ra chính sách không vì mục tiêu lợi nhuận, áp dụng học phí đào tạo thấp nhất có thể.

Anh là tác giả cuốn sách “BÍ QUYẾT TRỞ NÊN GIÀU CÓ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN”, Nhà xuất bản Tài Chính phát hành. Cuốn sách được anh viết với nhiều tâm huyết nhằm truyền đạt kiến thức, các kỹ năng, các bí quyết, kinh nghiệm của anh trong quá trình làm giàu từ đầu tư bất động sản để chia sẻ cho mọi người. Đây là cuốn sách vô cùng hữu ích, không thể bỏ qua đối với những ai muốn trở nên giàu có từ bất động sản.