TÁC GIẢ


      Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng, Giám đốc Công ty TNHH  SX và TM Hữu Việt, một doanh nhân, một chuyên gia thiết kế cầu, một chuyên gia về đầu tư bất động sản cá nhân. Anh đã từng tu nghiệp và làm việc trong thời gian dài ở Australia. Năm 2006 anh là người sáng lập ra HUVECO, một công ty về lĩnh vực xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ và xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng. Bằng tất cả những khả năng và kinh nghiệm của mình, anh đã giúp HUVECO không ngừng lớn mạnh. Đồng thời anh cũng là chuyên gia về bất động sản và nhà đầu tư bất động sản cá nhân thành công.

      Anh cũng đồng thời là chuyên gia về cầu dây văng và các kết cấu cầu hiện đại khác. Anh là kỹ sư tham gia thiết kế cầu dây văng Mỹ Thuận tại Australia. Anh là chủ nhiệm thiết kế rất nhiều cầu lớn và hiện đại ở Việt Nam như cầu dây văng Rạch Miễu (Bến Tre), cầu Phù Đổng (Hà Nội), cầu Kiến An (Hải Phòng), cầu Nhật Lệ (Quảng Bình), cầu Tạ Khoa (Sơn La), Cầu vượt nút Nam Chương Dương (Hà Nội), cầu Hàn (Hải Dương), cầu Nhật Tân (Hà Nội), cầu Hạ Hòa (Phú Thọ), cầu Yên Hoành (Thanh Hóa), nút 3 tầng Ngã ba Huế (Đà Nẵng)...

       Với những thành công đạt được, anh đã được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng thưởng 3 Bằng lao động sáng tạo cao quý vào các năm 2001, 2012, 2014 vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sản xuất.


      Anh đã tiếp cận nhiều khóa học của các diễn giả và nhà đào tạo nổi tiếng của nước ngoài như: Robert Kiosaki, Richard Branson, T. Harv Eker, Blair Singer, Brian Tracy, Adam Khoo… Anh đã áp dụng các bí quyết đầu tư bất động sản rất thành công và sở hữu nhiều bất động sản ở Hà Nội.

      Với sứ mệnh tạo sự giàu có và thịnh vượng cho xã hội, anh đã tham gia giảng dạy nhiều khóa đào tạo về bất động sản với nhiều đối tượng như sinh viên, người trẻ tuổi, người trung niên và các doanh nghiệp. Mục đích của anh nhằm chia sẻ những kiến thức chuyên sâu, các bí quyết để các cá nhân, các nhà đầu tư có các kỹ năng đầu tư bất động sản hiệu quả, thành công.

        Với kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm thực tế, cách truyền đạt sinh động cuốn hút, các khóa học của anh đã nhận được sự tham gia đông đảo của các học viên. Kỹ năng và kiến thức của anh chia sẻ đã giúp đông đảo học viên thay đổi tư duy, tạo thêm động lực, giúp họ tạo ra sự giàu có thịnh vượng cho bản thân và góp phần thịnh vượng chung cho cả xã hội.

       Với tấm lòng nhân ái, anh rất quan tâm đến nhiều học viên như sinh viên nghèo, các bạn có khó khăn về kinh tế, để họ không bị thiệt thòi, có thể tham dự khóa học bằng cách miễn giảm học phí. Để có nhiều người có thể tham gia các khóa học, anh đã đề ra chính sách không vì mục tiêu lợi nhuận, áp dụng học phí thấp nhất có thể.

       Anh là tác giả cuốn sách “BÍ QUYẾT TRỞ NÊN GIÀU CÓ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN”, Nhà xuất bản Tài Chính phát hành năm 2016. 
       Anh cũng là tác giả cuốn sách "NHỮNG BÍ QUYẾT VÀNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN", Nhà xuất bản Tài Chính phát hành năm 2020. 
      Các cuốn sách được anh viết với nhiều tâm huyết nhằm chia sẻ kiến thức, các kỹ năng, các bí quyết, kinh nghiệm của anh trong quá trình làm giàu từ đầu tư bất động sản để chia sẻ cho mọi người. Đây là cuốn sách vô cùng hữu ích, không thể bỏ qua đối với những ai muốn trở nên giàu có từ bất động sản.


        


Thông điệp của anh muốn gửi đến mọi người là Hãy trở thành triệu phú từ đầu tư bất động sản.